Văn phòng điện tử thực hiện thành công tại bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Bình

Thực hiện theo chủ chương cải cách thủ tục hành chính của nhà nước, vừa qua cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Bình đã tổ chức Hội nghị tập huấn sử dụng hệ thống văn phòng điện tử trong việc quản lý văn bản và điều hành điện tử cho tất cả các cán bộ, công chức, viên chức trong ngành. Nguyên giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Phạm Thanh Tùng tham dự và chỉ đạo hội nghị.

Trong hội nghị tập huấn, các cán bộ, công chức, viên chức đã được hướng dẫn sử dụng về các chức năng quản lý văn bản và thực hiện các công tác điều hành qua Hệ thống văn phòng điện tử như sau: Chức năng hệ thống, Xử lý văn bản đến, Xử lý văn bản đi, Xử lý văn bản nội bộ,  Thông tin- Điều hành, Quản lý hồ sơ công việc, Lịch công tác, Quản lý cuộc họp, Quản lý tin tức nội bộ, Các chức năng lấy ý kiến, Quản lý thư mời và các báo cáo thống kê.

van-phong-dien-tu-quang-binh

Văn phòng điện tử áp dụng tại BHXH Quảng Bình

Trong đó, nhiều ý kiến và câu hỏi phản ánh các vướng mắc trong quá trình sử dụng phần mềm văn phòng điện tử đã được nêu ra tại hội nghị, các ý kiến này đã được Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh, ông Phạm Thanh Tùng cùng đại diện lãnh đạo Phòng Công nghệ thông tin giải đáp cụ thể, thỏa đáng.
Ông Phạm Thanh Tùng, giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Bình cho biết, từ ngày 01/10/2015 Bảo hiểm xã hội tỉnh sẽ tiến hành triển khai áp dụng hệ thống văn phòng điện tử trong việc thực hiện quản lý văn bản và điều hành điện tử. Theo đó, các cán bộ, người dân, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, kinh phí; giải quyết công việc một cách nhanh, thuận tiện, hiệu quả cho các cán bộ, công chức, viên chức và lãnh đạo cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Bình.

Nguồn: http://www.baohiemxahoi.gov.vn/

CloudOffice – Giải pháp văn phòng điện tử cho các doanh nghiệp, cơ quan hành chính

Phần mềm văn phòng điện tử trong quản lý văn bản và điều hành công việc CloudOffice đã được nghiên cứu, xây dựng với nhiều tính năng mạnh mẽ hỗ trợ tốt cho các nhà lãnh đạo phân công và kiểm soát công việc đơn giản, nhanh chóng và chính xác thông qua các thiết bị CNTT như máy tính hoặc Smart phone.

tinh-hoa-binh-tich-cuc-cai-cach-hanh-chinh-theo-huong-hien-dai-03

Phần mềm văn phòng điện tử Quảng Bình

Các chức năng tương tác của phần mềm CloudOffice sẽ tối ưu hóa sự phối hợp xử lí công việc của các phòng ban khác nhau, tạo nên một phong cách làm việc chuyên nghiệp trong toàn hệ thống, từ đó giúp tăng năng suất làm việc, tiết kiệm thời gian và giảm chi phí cho quá trình vận hành bộ máy văn phòng.

Ngoài ra, phần mềm CloudOffice còn cho phép chia sẻ thông tin công việc giữa nhiều cá nhân/phòng ban linh hoạt, giúp cho các bên liên quan thực hiện các tác vụ như kiểm tra, tham khảo, hỗ trợ lẫn nhau xử lí công việc… Người nhận công việc có thể trao đổi ngay và trực tiếp với người giao việc, đồng thời người nhận việc có thể chuyển công việc được giao cho thành viên khác nhanh chóng và đơn giản nếu cần thiết.

Mọi thông tin về phần mềm văn phòng điện tử CloudOffice, các bạn hãy liên hệ theo địa chỉ:

Công ty Phát Triển Công Nghệ Thái Sơn

Trụ sở: Số 11 Đặng Thùy Trâm – Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel : 04.37545222, Fax: 04.37545223,

Website: http://thaison.vnwww.cloudoffice.com.vn