Tỉnh Hòa Bình tích cực cải cách hành chính theo hướng hiện đại

Đưa công nghệ thông tin vào cải cách thủ tục hành chính là điểm nhấn mang tính đột phá mà tỉnh Hòa Bình đang triển khai thực hiện cho giai đoạn 2016 – 2020.

Tỉnh Hòa Bình triển khai 100% các cơ quan cấp tỉnh, huyện được kết nối Internet

Cải cách hành chính là nhiệm vụ trọng tâm mà tỉnh Hòa Bình đang quyết tâm thực hiện trong giai đọan 2016 – 2020. Ngay từ đầu năm, UBND tỉnh đã ban hành một số văn bản chỉ đạo, điều hành nhiệm vụ như: Kế hoạch ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan Nhà nước tỉnh Hòa Bình; Kế hoạch chỉ đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ KT-XH và dự toán ngân sách Nhà nước năm 2016…

Điều kiện để cải cách các thủ tục hành chính là cần trang bị một hệ thống máy tính kết nối mạng internet. Chính vì vậy, tỉnh Hòa Bình đã trang bị 100% các cơ quan nhà nước từ cấp tỉnh đến huyện đều có kết nối Internet. Nhờ vậy, các cuộc họp của UBND tỉnh với các huyện, thành phố đều đảm bảo được truyền hình trực tuyến.

tinh-hoa-binh-tich-cuc-cai-cach-hanh-chinh-theo-huong-hien-dai-03

100% các cơ quan nhà nước từ cấp tỉnh đến huyện đều có kết nối Internet.

Đặc biệt, toàn tỉnh có 20 cơ quan chuyên môn cấp tỉnh, 11 đơn vị hành chính cấp huyện xây dựng được trang thông tin điện tử và triển khai áp dụng phần mềm văn phòng điện tử, quản lý công việc trực tuyến trong hoạt động quản lý Nhà nước.

Phần mềm văn phòng điện tử không chỉ tạo nên môi trường làm việc hiện đại, nâng cao hiệu quả xử lý công việc mà còn giúp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí văn phòng phẩm cho tỉnh Hòa Bình.

Phần mềm văn phòng điện tử CloudOffice nâng cao hiệu suất công việc và tiết kiệm ngân sách

Nghị định số 130/2005/NĐ-CP và Nghị định số 43/2006/NĐ-CP của Chính phủ đã quy định quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm về thực hiện nhiệm vụ, tổ chức bộ máy, biên chế và tài chính đối với đơn vị sự nghiệp công lập.

Chính vì vậy việc đảm bảo chi tiêu hiệu quả và tiết kiệm tối đa trong ngân sách của các cơ quan nhà nước nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công việc là hết sức quan trọng. Việc thực hiện không tốt có thể gây ảnh hưởng xấu đến thành tích cơ quan và ảnh hưởng trực tiếp đến thu nhập của cán bộ công nhân viên.

Về phía các doanh nghiệp, để kiếm thêm được 20% doanh thu từ việc mở rộng thị trường thật khó vì phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như thị trường, nhà phân phối nguồn cung vật liệu…nhưng để tiết kiệm được chi phí tương đơng 20% doanh thu là chuyện đơn giản mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, thậm chí còn mang hiệu suất cao hơn. Bí quyết nằm ở việc áp dụng phần mềm văn phòng điện tử.

Một trong những phần mềm văn phòng điện tử uy tín nhất hiện nay là CloudOffice. Khi áp dụng phần mềm CloudOffice vào cải cách hành chính có thể giúp cơ quan, doanh nghiệp giữ lại hàng trăm đến hàng tỷ đồng mỗi năm. Các chi phí in ấn, đổ mực, chuyển phát nhanh…tưởng chừng không đáng kể nhưng thực chất lại tiêu tốn số tiền không nhỏ của cơ quan nhà nước và các doanh nghiệp.

tinh-hoa-binh-tich-cuc-cai-cach-hanh-chinh-theo-huong-hien-dai-02

Phần mềm văn phòng điện tử CloudOffice giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.

Hơn nữa, khi áp dụng phần mềm văn phòng điện tử CloudOffice vào công việc, cơ quan và doanh nghiệp sẽ thực hiện mọi công việc trên các thiết bị điện tử thông minh như smartphone, máy tính bảng, máy tính giúp xóa mọi khoảng cách về không gian, địa lý.

Khi không mất nhiều thời gian di chuyển, cán bộ nhân viên sẽ có thêm thời gian để làm việc, như vậy về mặt hiệu quả công việc không đổi nhưng hiệu suất làm việc chắc chắn sẽ tăng lên. Hiệu suất công việc tăng lên đồng nghĩa với lợi nhuận của doanh nghiệp sẽ tăng, thành tích của cơ quan sẽ được ghi nhận và thưởng xứng đáng.

Ngoài các chức năng chính hỗ trợ hiệu quả công tác điều hành xử lý công việc, CloudOffice cũng hỗ trợ việc : gửi thông báo, gửi tin nhắn, trao đổi thảo luận, lịch đơn vị, lịch cá nhân, danh bạ điện thoại, quản lý chấm công, chưng cầu ý kiến, lấy ý kiến, biểu quyết.

tinh-hoa-binh-tich-cuc-cai-cach-hanh-chinh-theo-huong-hien-dai-01

tinh-hoa-binh-tich-cuc-cai-cach-hanh-chinh-theo-huong-hien-dai-01

Phần mềm CloudOffice giúp tăng hiệu suất làm việc.

Phần mềm quản lý công việc CloudOffice được xây dựng bởi công ty Phát triển công nghệ Thái Sơn là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực CNTT, có trên 10 năm kinh nghiệm về việc xây dựng, triển khai phần mềm trong lĩnh vực khai hải quan điện tử, thuế điện tử, hóa đơn điện tử, văn phòng điện tử và các giải pháp công nghệ khác.

Công ty Phát triển công nghệ Thái Sơn đã có 3 năm liên tiếp được nhận giải thưởng Sao Khuê (2009,2010, 2011) do hiệp hội phần mềm Việt Nam và Bộ thông tin truyền thông tổ chức trao tặng cùng nhiều bằng khen từ những cơ quan khác.

Mọi thông tin chi tiết về hệ thống văn phòng điện tử CloudOffice xin liên hệ:

Công ty Phát Triển Công Nghệ Thái Sơn

Trụ sở: Số 11 Đặng Thùy Trâm – Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel : 04.37545222, Fax: 04.37545223

Tổng đài hỗ trợ: 1900 1286

website: cloudoffice.com.vn 

 Xem thêm tin bài liên quan:

3 bước để quản lý văn phòng hiệu quả