Phần mềm văn phòng điện tử tại tỉnh Hoà Bình chính thức hoạt động

 Bắt đầu từ ngày 01 tháng 4 năm 2016, Văn phòng UBND tỉnh chính thức triển khai ứng dụng phần mềm văn phòng điện tử; tất cả các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Văn phòng UBND tỉnh Hòa Bình sử dụng phần mềm văn phòng điện tử theo hình thức trực tuyến trên môi trường mạng.

Tỉnh Hoà Bình tích cực cải cách hành chính theo hướng hiện đại

Trong giai đọan 2016 – 2020 cải cách hành chính là nhiệm vụ trọng tâm mà tỉnh Hòa Bình đang quyết tâm thực hiện. Từ đầu năm, UBND tỉnh đã ban hành một số văn bản chỉ đạo, điều hành nhiệm vụ như: Kế hoạch ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan Nhà nước tỉnh Hòa Bình; Kế hoạch chỉ đạo, điều hành và thực hiện nhiệm vụ KT-XH, dự toán ngân sách Nhà nước năm 2016…

phan-mem-van-phong-dien-tu-tai-tinh-hoa-binh-chinh-thuc-hoat-dong

Điều kiện để thưc hiện cải cách các thủ tục hành chính là cần trang bị một hệ thống máy tính kết nối mạng internet. Vì vậy, Hòa Bình đã trang bị 100% các cơ quan nhà nước từ cấp tỉnh đến huyện đều được kết nối Internet. Nhờ vậy, các cuộc họp của UBND tỉnh Hoà Bình với các huyện, thành phố đều được đảm bảo truyền hình trực tuyến.

Đặc biệt, toàn tỉnh có tới hơn 20 cơ quan chuyên môn cấp tỉnh, 11 đơn vị hành chính cấp huyện được xây dựng trang thông tin điện tử và triển khai áp dụng phần mềm văn phòng điện tử, quản lý công việc trực tuyến trong các hoạt động quản lý Nhà nước.

Phần mềm văn phòng điện tử không những tạo nên môi trường làm việc hiện đại, từ đó nâng cao hiệu quả xử lý công việc, giúp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí văn phòng phẩm cho tỉnh Hòa Bình.

Ứng dụng phần mềm văn phòng điện tử chính thức triển khai tại Hoà Bình

Trước ngày 01 tháng 4 năm 2016, Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với Sở Thông tin- Truyền thông cùng với đơn vị phát triển phần mềm Cloud Office, tổ chức tập huấn cho toàn bộ các cán bộ, công chức, viên chức và các đồng chí lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh về sử dụng phần mềm văn phòng điện tử. Đây là phần mềm thể hiện được những tính năng ưu việt trong xử lý, lưu trữ và phục vụ các công tác chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo tới các hệ thống phòng chuyên môn, cán bộ, công chức, viên chức.

phan-mem-van-phong-dien-tu-tai-tinh-hoa-binh-chinh-thuc-hoat-dong1

Ứng dụng phần mềm văn phòng điện tử Cloud Office

Văn bản đi và văn bản đến được cập nhập và xử lý ngay trên môi trường mạng ngay trong ngày: tất cả văn bản đến sau khi được lấy số văn bản sẽ tiến hành Scan và chuyển trên môi trường mạng cho các đơn vị trực thuộc xử lý. Sau đó lãnh đạo ghi ý kiến xử lý văn bản đó trên văn bản điện tử và chuyển văn bản tới các phòng chuyên môn, đơn vị sự nghiệp.

 Phần mềm văn phòng điện tử giúp các thủ tục hành chính tác nghiệp hoàn toàn trên môi trường mạng; giúp các đồng chí lãnh đạo xử lý văn bản chỉ đạo, điều hành điều hành và tác nghiệp trên một nền tảng thống nhất. Việc triển khai sử dụng Văn phòng điện tử, góp phần hiện đại hóa nền hành chính, từ đó từng bước nâng cao trình độ ứng dụng CNTT của đội ngũ các cán bộ công chức, đồng thời hỗ trợ hiệu quả công tác chỉ đạo, điều hành của các cán bộ lãnh đạo từ xa. Đồng thời phần mềm văn phòng điện tử còn tạo môi trường trao đổi ý kiến, chia sẻ thông tin nhanh chóng, đầy đủ, kịp thời, có hệ thống, từ đó làm tăng hiệu quả trong công tác quản lý, lãnh đạo, phong cách làm việc của cán bộ, công chức, viên chức hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết về hệ thống văn phòng điện tử CloudOffice xin liên hệ:

Công ty Phát Triển Công Nghệ Thái Sơn

Trụ sở: Số 11 Đặng Thùy Trâm – Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel : 04.37545222, Fax: 04.37545223

Tổng đài hỗ trợ: 1900 1286

Website: http://thaison.vnhttp://cloudoffice.com.vn

Nguồn: Tổng hợp