Hà Nam triển khai chính phủ điện tử với phần mềm văn phòng điện tử

Nhằm vươn lên vị trí 20 trong Bảng xếp hạng chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh. Hà Nam triền khai chính phủ điện tử, ứng dụng phần mềm văn phòng điện tử để cải cách hành chính, thu hút đầu tư.

Hà Nam tích cực trong triển khai chính phủ điện tử

Trong 1 năm qua, tỉnh Hà Nam đã đầu tư xây dựng đầy đủ hạ tầng kỹ thuật, đường truyền kết nối, hạ tầng máy chủ, lưu trữ cơ sở dữ liệu, đảm bảo an ninh thông tin, an toàn mạng và các điều kiện cần khác để sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về triển khai chính quyền điện tử của tỉnh Hà Nam.

Bên cạnh đó, trong thời gian qua tỉnh Hà Nam đã triển khai và đưa vào sử dụng chính thức mạng truyền số liệu chuyên dùng cho các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh kết nối đến các sở, ban, ngành tỉnh và 6 huyện/ thành phố và kết nối đường truyền bằng cáp quang cho 116 Đảng ủy xã, phường, thị trấn phục vụ cho mạng dùng riêng cho cơ quan Đảng từ Tỉnh ủy tới các Đảng ủy xã, phường.

tinh-hoa-binh-tich-cuc-cai-cach-hanh-chinh-theo-huong-hien-dai-01

Tỉnh Hà Nam chuẩn bị tốt cho việc triển khai chính phủ điện tử.

Tỉnh Hà Nam cũng đang sử dụng giải pháp truyền hình hội nghị trực tuyến. Hệ thống này đã được xây dựng từ UBND tỉnh Hà Nam, Hội đồng nhân dân tỉnh Hà Nam đến các UBND các huyện thị.

Ngoài ra, tỉnh Hà Nam đang triển khai phần mềm một cửa và dịch vụ công trực tuyến tại 26 sở, ngành, UBND huyện/thành phối trong tỉnh. Hiện đã thực hiện triển khai xong “Hệ thống một cửa điện tử” tại Sở Thông tin truyền thông tỉnh, Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hà Nam. Dự kiến cuối quý 2 sẽ hoàn thành xong việc triển khai ứng dụng phần mềm này đối với các sở, các UBND huyện/thành phố trên địa bàn toàn tỉnh.

Quyết liệt triển khai chính phủ điện tử, đẩy mạnh các ứng dụng văn phòng điện tử để cải cách hành chính, thu hút đầu tư đó là chủ trương lớn của tỉnh Hà Nam nhằm đạt mục tiêu: Năm 2016, Hà Nam sẽ vươn lên vị trí 20 trong bảng xếp hạng chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI).

Phát biểu tại Hội nghị, ông Mai Tiến Dũng, Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam nhấn mạnh, quan điểm của lãnh đạo tỉnh Hà Nam là mọi việc phải công khai, minh bạch. Vì vậy, các sở – ngành của Hà Nam phải tập trung mạnh vào cải cách các khâu liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính, tạo thuận lợi nhất cho người dân thông qua sử dụng các giải pháp công nghệ thông tin.

Phần mềm văn phòng điện tử CloudOffice – Giải pháp cải cách hành chính hiệu quả, tiết kiệm.

Phần mềm văn phòng điện tử CloudOffice được xây dựng dựa trên khảo sát, đánh giá thực tế tại các cơ quan nhà nước có sự phân quyền rõ rệt. Phần mềm CloudOffice đưa toàn bộ công việc của đơn vị sử dụng lên 1 hệ thống. Mỗi một nhân viên là một mắt xích trong hệ thống quản lý đó. Ứng với mỗi một mắt xích là công việc và mức độ phân quyền tương ứng với một nhân viên. Người ở cấp độ nào chỉ có chức năng, quyền hạn sử dụng hệ thống trong cập độ ấy.

Phần mềm CloudOffice có khả năng lưu trữ, xử lý dữ liệu quy mô lớn, do vậy người dùng sẽ không gặp phải tình trạng hệ thống bị “treo” do quá tải. Toàn bộ công văn đến, công văn đi, giấy tờ liên quan đều được thực hiện trên hệ thống. Điều này giúp chuẩn hóa quy trình làm việc, dễ dàng lưu trữ cũng như tìm kiếm hồ sơ.

slide-4_CEAY

Phần mềm văn phòng điện tử CloudOffice có khả năng lưu trữ dữ liệu lớn và hỗ trợ tìm kiếm dễ dàng.

Bên cạnh đó, phần mềm CloudOffice cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ quản lý công việc như: gửi thông báo hàng loạt, trao đổi thảo luận, lịch đơn vị, lịch cá nhân, danh bạ điện thoại, gửi tin nhắn, trưng cầu ý kiến, lấy ý kiến, biểu quyết.

Nhờ có phần mềm văn phòng điện tử CloudOffice, các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp có thể xóa được khoảng cách địa lý, tận dụng tối đa thời gian để xử lý công việc. Đồng thời có thể tiết kiệm được chi phí văn phòng phẩm, thuê văn phòng, công tác phí…Lãnh đạo hãy nhân viên có thể ngồi tại bất cứ nơi nào có mạng mà vẫn có thể tương tác, làm việc với hiệu suất cao hơn cách làm cũ.

Phần mềm văn phòng điện tử CloudOffice hiện đã và đang được áp dụng trong hệ thống quản lý của nhiều cơ quan, Bộ, Ngành, doanh nghiệp như: Cục Thuế Tỉnh Nghệ An, Cục Thuế Tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu, Cục Hải quan Hải Phòng, Cục Hải quan Bình Dương, Cục Hải quan Đồng Nai, Cục Hải quan Vũng Tàu, Cục Hải quan Đà Nẵng, Công ty nước sạch VINACONEX, Công ty cổ phần CONECO Miền Trung, Học viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam, Bưu điện Tỉnh Điện Biên,…

Mọi thông tin chi tiết về hệ thống văn phòng điện tử CloudOffice xin liên hệ:

Công ty Phát Triển Công Nghệ Thái Sơn

Trụ sở: Số 11 Đặng Thùy Trâm – Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel : 04.37545222, Fax: 04.37545223

Tổng đài hỗ trợ: 1900 1286

Website: http://thaison.vnhttp://cloudoffice.com.vn